Fast & Furious 6 : เร็ว..แรงทะลุนรก 6 : ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ 2013

Fast & Furious 6

Fast & Furious 6 ดอม และไบรอัน อยู่ในริโอ ใช้ชีวิตร่วมกันหลังจากกำจัดราชายาเสพติดในภาคก่อนหน้าของแฟรนไชส์นี้ พวกเขาทิ้งอาชญากรรมไว้เบื้องหลัง เพียงเพื่อจะดึงกลับโดยคำสัญญาว่าจะตามหาคนที่รัก (โรดริเกซเป็นเลตติ) ที่พวกเขาคิดว่าตายไปแล้ว แต่การจะไปหาเธอ พวกเขาต้องออกไปที่ถนนอีกครั้ง คราวนี้ที่ลอนดอน

Fast & Furious 6

เราติดต่อกับดอมและทีมของเขาในขณะที่พวกเขาทำให้ส้นเท้าเย็นลงหลังจากดึง ‘Rio Heist‘ ออกและโค่น Braga ดอมเดินหน้าต่อไปแต่ยังคงห่วงใยเลตติ ไบรอันกลายเป็นคนในครอบครัวและเป็นพ่อของลูกชายตัวน้อย เจ้าหน้าที่ฮ็อบส์ เสนอข้อตกลง: ค้นหาและนำโอเว่น ชอว์ ทหารรับจ้างที่ได้รับการฝึกฝนการทำสงครามด้วยยานพาหนะมาสู่กระบวนการยุติธรรมเพื่อแลกกับข้อมูลเกี่ยวกับความรักที่สิ้นหวังของดอมและการให้อภัยอย่างไม่เต็มใจสำหรับลูกเรือของเขา เพื่อให้พวกเขาสามารถกลับบ้านได้ เรา.

เมื่อพวกเขาเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อจุดประสงค์ของตนเอง ในไม่ช้า “ครอบครัว” ของอสูรความเร็วก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับชอว์ ศัตรูที่ “อยู่ในเกม” และอาศัย “ความแม่นยำและการวางแผน” เพียงอย่างเดียวในการดำเนินการตามที่ได้รับมอบหมาย เล็ตติสูญเสียความทรงจำของเธอ และเราเห็นเธอกลายเป็นเบี้ยเลี้ยงในเกมของชอว์สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ ครอบครัวกลับมารวมกันอีกครั้งหรือไม่?

Fast & Furious 6

เมื่อเวลาผ่านไปกว่าสองชั่วโมง ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการไล่ล่าด้วยความเร็วออกเทนสูงและฉากการต่อสู้ระยะประชิดที่เราคาดหวังจากแฟรนไชส์นี้ และในขณะที่มันไม่ได้ทำให้ผิดหวังกับรถบังเอมที่สนุกสนานและไร้ยางอาย ความเดือดดาลบนท้องถนน และแผนกตลกขบขัน มันลากด้วย “ทางอ้อม” และแผนย่อยการเดินทางค้นพบตัวเองที่สามารถทำได้โดยง่ายโดยไม่ต้องมี

Lin เป็นหัวหน้าเป็นครั้งที่สี่และความมั่นใจ (และการปล่อยตัวมากเกินไป) แสดงให้เห็น ฉากต่อสู้ระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงนั้นจริงๆ แล้วเตะตูดมากกว่าฉากกับผู้ชาย ในบรรดานักแสดงสมทบ Ludacris มีบทที่ดีที่สุด ตัวละครใหม่สร้างความประทับใจ