4 สูตรลับสำหรับมือใหม่ แทงกำถั่วออนไลน์กับ Ufabetting ให้ได้กำไรงาม

Ufabetting

     เกมกำถั่ว บนเว็บ Ufabetting ก็ถือว่าเป็นเกมที่แพร่หลายในอดีตมาก่อน เพราะเป็นกิจกรรมการเล่นพนันที่เรียบงาย โดยเป็นการนำเอาสิ่งของที่มีอยู่รอบตัวมาใช้ในการเล่นพนัน ซึ่งเป็นเกมพนันที่ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยในสมัยนั้นเกษตรกรได้นำเอาสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว คือเมล็ดธัญพืชมาเป็นอุปกรณ์ในการเล่น เกมพนัน สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเป็นกิจกรรมยามว่างเว้นจากการทำงาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปอย่างกว้างขวาง จนเข้าสู่ประเทศไทย

     ซึ่งในยุคก่อนสักประมาณ 30 – 40 ปี ก่อนนั้น การเล่นพนันกำถั่วถือเป็นเกมพนันที่แพร่หลายในหมู่คนไทย แต่ก็ค่อย ๆ เลือนหายไปอย่างน่าเสียดาย จนกระทั้งได้มีการรื้อฟื้นเกมกำถั่วขึ้นมาอีกครั้งในรูปแบบของการพนันออนไลน์ในเว็บ Ufabet ซึ่งเรียกได้ว่ามีความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง จนถือเป็นการต่อลมหายใจให้เกมพนันนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

Ufabetting

 

กำถั่ว (Fantan) ที่ได้รับความนิยมจากเว็บ Ufabetting มากที่สุด

     สำหรับบางคนที่อยากจะเล่น เกมกำถั่ว แต่ไปตามหายในคาสิโนออนไลน์เท่าไหร่ ก็ยังหาไม่เจอ ก็อยากจะบอกว่าจริง ๆ แล้วในเว็บ Ufabetจะใช้ค่า Fantan ในการเรียกชื่อของเกมนี้ ซึ่งก็หมายถึงเกมกำถั่วนั้นเอง เพราะมีรูปแบบวิธีการเล่นที่ไม่ได้แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย

     โดยเป็นการนำเอาเมล็ดพืชจำนวน 120 – 300 เมล็ด มาใส่ไว้ในภาชนะและตักขึ้นมาเพื่อนับจำนวนเมล็ดพืช ซึ่งจำนวนที่นับได้คือผลลัพธ์ของการเดิมพัน ที่นักพนันทุกคนจะต้องทาย

     แต่ในบางครั้งอาจจะมีการปรับประยุกต์เกมกำถั่วแบบออนไลน์ไปบ้าง คือการเอาเมล็ดถั่วใส่ไว้ในภาชนะขนาดใหญ่ และตักขึ้นมาด้วยภาชนะขนาดเล็ก โดยนำมาเรียงแยกออกเป็นกอง ๆ ละ 4 เมล็ด ซึ่งจะทายผลในกองสุดท้ายว่าจะได้จำนวนกี่เมล็ด

     การใช้สูตร

     อย่างที่เราทราบกันดีว่าการเล่น เกมพนันออนไลน์ ทุกชนิดนั้น ถือเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงอยู่พอสมควร แต่มันก็คือการลงทุนที่น่าลุ้น เพราะเรากำลังเอาเงินน้อยไปแลกกับเงินมาก ถ้าหากทายถูกขึ้นมาก็ถือว่าคุ้มค่ากับที่ลงทุนลงไป ดังนั้นการเล่นพนันแบบที่ปลอดภัย คือ การเล่นพนันแบบมีกึ๋น รู้จักใช้เทคนิคมาประกอบการเล่น ซึ่งถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้กำไรกับเว็บ Ufabet จากการเล่นพนันให้มากยิ่ขึ้น

     โดยเกมกำถั่วนี้เราได้นำเอาสูตรลับมาเปิดเผยให้คุณที่สนใจได้ศึกษาและลองเอาไปปฏิบัติกันดู เพื่อว่าจะเป็นการเพิ่มโอกาสร้างรายได้ให้กับคุณไม่มากก็น้อย

  1. เดิมพันแบบควบ 2 หมายเลข

     เทคนิคนี้เป็นสิ่งที่เหมาะกับนักพนันกำถั่วมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นเทคนิคที่จะทำให้นักเล่นมือใหม่ได้กำไรอย่างสมน้ำสมเนื้อ โดยจะต้องทำการแทงเดิมพันแบบควบหมายเลข 2 หมายเลข ซึ่งจะทำให้มีโอกาสถูกรางวัล 50 / 50 เลยทีเดียว และ เว็บ Ufabet ยังมีอัตราการจ่ายรางวัลที่น่าลุ้นน่าลองอยู่พอสมควร เพราะถ้าเปรียบเทียบการแทงเดิมพันแบบ 1 หมายเลขแล้ว แม้ว่าจะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงกว่า แต่ก็มีโอกาสที่จะชนะยากกว่า และมีความเสี่ยงสุงกว่า ซึ่งอาจจะเป็นการทำให้เราเสียเงินเดิมพันไปฟรี ๆ ก็ได้ ในกรณีที่แทงไม่ถูก

     และถ้านำไปเปรียบเทียบกับการแทงควบ 3 หมายเลข ที่ดูเหมือนจะมีโอกาสถูกมากกว่า แต่ก็มีอัตราการจ่ายที่ต่ำมาก ดูแลไม่ค่อยน่าลุ้นน่าลองเท่าใดนัก

     ดังนั้นการแทบเดิมพันแบบควบ 2 หมายเลข น่าจะเป็นการแทงเดิมพันที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ในการสร้างโอกาสชนะ และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

  1. การเลือกหมายเลขแทงเดิมพัน

     จากเทคนิคแรกเราจะได้รู้กันแล้วว่าการเดิมพันแบบควบ 2 หมายเลขนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง แต่ก็มีคำถามจากนักเล่นมือใหม่อยู่มากพอสมควรว่า แล้วจะเลือกแทงหมายเลขไหนดี จึงจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด จะได้ไม่ต้องแทงแบบมั่ว ๆ วัดดวง

     ก็ต้องขอบอกว่ามีแนวทางเลือกหมายเลขดังนี้…

     จากการเล่นกำถั่ว 60 ตา สถิติที่เก็บข้อมูลมาได้คือ หมายเลข 2 และ 3 มีโอกาสออกมากถึง 40 ครั้ง ซึ่งเทียบแล้วเกิน 50 % เลยทีเดียว จากการรอบการเดิมพันทั้งหมด ดังนั้น จากเทคนิคการแทงควบ 2 หมายเลข ในการที่เราเน้นแทง 2 กับ 3 น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

  1. การแทงกั๊กหมายเลข

     เป็นการแทงเดิมพันแบบลงเดิมพันไปทีละหมายเลข จนครอบ 3 หมายเลข โดยจะลงเดิมพันในเงินจำนวนเท่า ๆ กัน เช่น ลงเดิมพันครั้งละ 100 บาท ในหมายเลข 1, 2, และ 3 รวมแล้วจะใช้เงินเดิมพันทั้งสิ้น 300 บาท และถ้าผลการออกรางวัลเป็น 3 ก็เท่ากับว่าคุณจะได้รับเงินกลับมา 385 บาท เพราะ การลงเดิมพัน 1 หมายเลข จะมีราคาจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 2.85 ดังนั้น เมื่อหักต้นทุนที่จ่ายไป จะเท่ากับเหลือกำไรอยู่ 85 บาท

     โดยการแทงลักษณะนี้ถือว่ามีโอกาสผิดน้อยมาก และเป็นเทคนิคที่เซียนหลายคนนิยมใช้กัน แต่ข้อเสียคือต้องใช้เงินลงทุนสูง

  1. สูตรกำถั่วแบบฟอมูล่า

     สุดท้ายนี้เป็นสูตรที่ เน้นการคาดเดาเป็นหลัก แต่ไม่ใช่เดาแบบมั่ว ๆ ไร้หลักการ เพราะเราจะต้องเดาจากสถิติ ของผลลัพธ์ผ่าน ๆ มา ซึ่งถือเป็นเทคนิคที่เหมาะสมกับผู้เล่น ที่มีประสบการณ์มาระยะหนึ่งแล้ว และ ไม่เหมาะกับมือใหม่ เท่าไหร่นัก โดยเราจะต้องสังเกตจาก ผลการออกรางวัลที่ผ่าน ๆ มา ว่าเป็นอย่างไร เช่น 5 เกมที่ผ่านมา ออกหมายเลขดังนี้ 1, 2, 2, 3, 3 ซึ่งในเกมต่อไปก็ควรจะแทงเดิมพัน แบบหนึ่งหมายเลข ในหมายเลข 3 หรือ เดิมพันแบบควบสองหมายเลข คือ 2 กับ 3 เพราะที่ผ่านมามีสถิติออกบอย

บททิ้งท้ายในการเล่นเกมเดิมพัน เกมกำถั่วออนไลน์ 

     ทั้งหมดนี้ คือ สูตรลับการเล่นเกม กำถั่วออนไลน์ ที่คุณสามารถศึกษาแนวทาง และ นำไปประยุกต์ใช้ในการเล่นพนัน กำถั่วของคุณได้ โดยอาจจะปรับปรุงให้เข้ากับ แนวทางส่วนตัวของคุณอย่างอิสระ เพราะการเล่นพนันนั้น แท้จริงแล้วไม่มีสูตรตายตัว แต่ทุกอย่างจะต้องปรับปรุง ให้เข้ากับสถานการณ์อยู่เสมอ และ ถ้าคุณเป็นนักพนันมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นพนัน เว็บ Ufabet เกมกำถั่วละก็ เชื่อได้ว่าแนวทาง 4 ประการนี้ จะทำให้คุณสร้างกำไรจากการเล่นเกม ได้ไม่มากก็น้อย

     แต่ทั่งนี้ก็พึงระลึกอยู่เสมอว่า การเล่นพนันนั้น คือ การลงทุนบนความเสี่ยง และ ไม่มีสูตรหรือเทคนิคใด ที่จะการันตีได้ว่าคุณจะไม่ขาดทุน ดังนั้นการเล่นพนันของคุณ จึงควรจะต้องตั้งอยู่บนความพอดี และ ไม่ประมาทในการใช้งบ ประมาณ เพราะเงินเปรียบเสมือนหัวใจ ของการเล่นพนันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณหมดเงิน คุณก็ไม่สามารถไปต่อบนเส้นทางนี้ได้

     ด้วยเหตุนี้คุณควรที่จะ บริหารจัดการงบประมาณ ด้านการเงินของคุณอย่างรัดกุม และเป็นระบบระเบียบ ด้วยการกำหนดงบประมาณ ที่คุณจะใช้เล่นพนันในแต่ละครั้ง ว่าคุณจะตั้งงบไว้เท่าไหร่ และถ้าเล่นไปจนถึงงบที่ตั้งไว้ ก็ควรที่จะหยุดเล่นทันที รวมถึงจะต้องตั้งเป้าหมายของกำไร ที่ต้องการเอาไว้ด้วย และ ก็เช่นเดียวกันถ้าหากเล่นไปจนได้ตามเป้าของผลกำไร ที่ตั้งเอาไว้ ก็จะต้องหยุดเล่นทันทีเช่นกัน รวมถึงควรที่จะมีการจัดทำบัญชีรายรับรายจ่าย สำหรับเล่นการพนันโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นสภาพ ความเคลื่อนไหวทางการเงินของคุณ ได้อย่างชัดเจน

     ซึ่งสาเหตุที่เราให้คุณมี การกำหนดระยะเวลา ที่คุณจะหยุดเล่นนั้น ก็เป็นเพราะมีงานวิจัยเปิดเผยว่า ยิ่งนักพนันเล่นเดิมพัน โดยยืนระยะยาวนานเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเสียเปรียบและ ขาดทุนมากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากเล่นพนันเป็นระยะสั้น ๆ จะเป็นการที่ทำให้มีโอกาสได้รับผลกำไรมากยิ่งขึ้น

     รวมถึงการที่จะเป็นนักพนันที่ ประสบความสำเร็จนั้น นักพนันจะต้องประคับประคองตัวเอง ให้ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท มีสติมั่นคง แม้ว่าจะเล่นเสียไปเท่าไหร่ก็ตาม จะต้องไม่หัวร้อนเด็ดขาด ซึ่งการที่มีสภาพอารมณ์ไม่คงที่ก็เป็นต้นเหตุ ทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสินใจได้อีกด้วย เราขอแนะนำเว็บ Ufabetting ที่มีความน่าเชื่อถือมีมาตรฐานระบบ ที่มีความรวดเร็ว การฝากถอนเงินที่ปลอดภัยและมั่นคง หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นที่สนใจไม่มากก็น้อยเช่นกัน ไว้โอกาสหน้าจะนำเรื่องใด มาแนะนำกันอีกนั้นสามารถติดตามกันได้ในโอกาสต่อไปสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน